Marketing Online

Dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc website

CHĂM SÓC WEBSITE – ĐỪNG XEM THƯỜNG VAI TRÒ NÀY

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao website mình không hiệu quả ?


Quản trị website là công việc hầu hết các doanh nghiệp đều bỏ sót. 90% chúng ta thường nghĩ rằng thiết kế xong một website là đủ dùng trọn đời. Điều đó có thể đúng trong thời điểm cách đây 3 năm. Tuy nhiên, với sự phát triển rầm rộ trong công tác xây dựng thương hiệu nhờ Digital Marketing hiện nay, thông tin được cập nhật liên tục hằng ngày hằng giờ, liệu rằng thông tin bạn cung cấp trên website cách đây 3 năm có còn phù hợp với thời gian hiện tại và đầy đủ, đúng chuẩn bằng các bài viết hiện nay?

Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc website !

Với thuật toán được cập nhật liên tục của hệ thống tìm kiếm Google, chỉ những website mang lại giá trị cho người tiếp cận mới được Google đánh giá cao và đưa lên vị trí thuận lợi. Vậy thì không lí do gì chúng ta không “hô biến” website của mình trở nên thật có ích và thật giá trị để được đưa lên trang nhất tìm kiếm Google một cách tự nhiên, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, bằng cách cập nhật thông tin liên tục, chia sẻ lên các diễn đàn uy tín trên mạng Internet.

Điều đó chỉ được thực hiện một cách liên tục, đầy đủ, hiệu quả và đúng nghiệp vụ khi bạn có một đội ngũ đông đảo các chuyên viên Digital Marketing chuyên nghiệp, năng động, kiên trì. Nhưng nếu bạn không có khả năng hội tụ những nhân tố đó thì như thế nào? Đừng quá lo lắng! SOTECO chính là dành cho bạn – những doanh nghiệp thông thái và thức thời. Với những nhân tố xuất sắc – trẻ, năng động, sáng tạo, nhưng lại giàu kinh nghiệm và kỹ thuật hoàn hảo – SOTECO cam kết sẽ đem lại sự toả sáng cho thương hiệu của bạn.

Lợi ích khi sử dụng

Dịch vụ chăm sóc Website tại SOTECO

  • Theo dõi và chăm sóc website 24/7
  • Tăng tính an toàn bảo mật cho website, giảm tỉ lệ tối đa việc bị hack website. Website được back up hằng ngày lúc 22h00 vì vậy, với trường hợp rủi ro nhất gặp virus toàn cầu như WannaCrypt0r, website vẫn không bị mất dữ liệu và ngừng hoạt động.
  • Theo dõi tốc độc pháp triển website. Chăm sóc website liên tục, đều đặn giúp các từ khoá chính về sản phẩm, dịch vụ chủ đạo doanh nghiệp sẽ tăng thứ hạng tự nhiên trên hệ thống tìm kiếm Google hằng ngày, nhanh chóng, bền vững.
  • Support 24/7
  • Tăng uy tín website vì vậy tăng sự tin cậy, trung thành của khách hàng. Doanh nghiệp của bạn sẽ gây thiện cảm tốt hơn trong lòng khách hàng
  • Báo cáo tình hình phát triển hằng tháng
  • Sau mỗi tháng chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết tình hình phát triển và cải thiệt đối với webstie nhằm phát triển website của doanh nghiệm bạn

 

Dự án Bất Động Sản

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI TẠI:

🏧 CÔNG TY CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM SOTECO

🏠 Địa chỉ: 58 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Hotline: 0905 998 977

📧 Email: info@soteco.vn

 

    Bạn chỉ cần cung cấp chúng tôi thông tin. Các chuyên viên của SOTECO sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại trong thời gian sớm nhất.