Lập trình App ứng dụng mobile

Một trong các mục tiêu chính của bất cứ một doanh nghiệp nào cũng là tăng trưởng liên tục và tăng lợi nhuận. Bạn có thể thấy các hãng lớn như Starbucks, Zara, Foody, PasGo, Tiki, Shopee,… đều đầu tư thiết kế ứng dụng di động riêng của doanh nghiệp để thúc đẩy doanh số. Tốc độ phủ sóng thương hiệu đến với tập khách hàng mục tiêu tăng trưởng nhanh hàng tháng.

Công cụ tiếp thị, marketing mạnh mẽ.

Làm ứng dụng di động là giải phải tối ưu cho các doanh nghiệp. Với chiến lược thụ động, tính năng chia sẻ trên mobile app cho phép khách hàng thông báo cho người khác, lưu trữ hoặc tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp.

Giữ chân khách hàng lâu hơn

Mobile app giữ chân khách hàng bằng sự tiện ích, đa năng. Thiết kế ứng dụng di động hữu ích, dễ sử dụng, đa năng và có giao diện ấn tượng, sáng tạo sẽ dễ dàng lấy được tình cảm và niềm tin của khách hàng. Đặc biệt, một thiết kế ứng dụng di động tốt cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong quá trình chăm sóc khách hàng.

Tăng khả năng tương tác với khách hàng

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh smartphone có kết nối internet, khách hàng đã có thể tương tác, mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty bạn 24/7, bất cứ lúc nào không bị giới hạn thời gian, địa lý hay khoảng cách.

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Theo thống kê năm 2019, số lượng người sử dụng các thiết bị di động Smartphone gấp đôi máy tính – laptop. Thói quen sử dụng các app để phục vụ công việc, học tập, giải trí,…ngày càng mạnh mẽ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể thu lợi trực tiếp rất lớn từ việc đầu tư thiết kế ứng dụng Mobile này.